Mở hộp thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G kiêm pin sạc dự trữ ZMi 7800mAh (MF855)

Viết bởi Nguyễn Trần Tiến vào

Bạn hay di chuyển, đi phượt, đi du lịch nhiều? Dùng mạng 3G từ điện thoại thì chập chờn, mà lại tốn pin.

Vậy bạn cần gì, một thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G tốc độ cao, tích hợp pin dự phòng để có thể sạc cho điện thoại, máy tính bảng khác. Vậy thì cục phát wifi ZMi 7800mAh (MF855) là sản phẩm bạn đang tìm, chính là nó.


Bài viết này mình sẽ giới thiệu sản phẩm đang được các bạn chuyên xê dịch săn tìm vì nó cực kỳ hữu ích trong chuyến hành trình dài ngày hay ngắn ngày.


Thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G kiêm pin sạc dự trữ ZMi 7800mAh (MF855) với 1 lớp vỏ bằng giấy tái chế, bên ngoài ghi đầy đủ thông số chi tiết như dung lượng pin của sản phẩm, công suất đầu ra/vào, chuẩn mạng 3G/4G/wifi mà thiết bị hỗ trợ.


Mở lớp hộp tái chế ra, tiếp theo là 1 lớp giấy trắng, sau đó là tất cả những gì có trong hộp.Thiết kế nhỏ gọn, chỉ tương đương như các sản phẩm pin sạc dự trữ thông thường nhưng lại có thể phát wifi từ sim 3G/4G gắn trong thiết bị.

Vỏ thiết bị được làm bằng nhựa màu trắng, mặt trước với thiết kế đơn giản với logo ZMi


Mặt trên có 1 khe cắm USB dùng để sạc pin cho các thiết bị khác, 1 cổng microUSB để sạc cho cục phát wifi ZMi này, các biểu tượng như sóng của sim 3G/4G, sóng wifi phát ra, dung lượng pin còn lại.Phía mặt dưới là đầy đủ các thông số của thiết bị


Nút nguồn của thiết bị được đặt bên hông, bạn có thể dễ dàng tắt/mở khi không sử dụng để tiết kiệm pin cho thiết bị.


Mở nắp mặt sau của thiết bị phát wifi này ra, bạn sẽ thấy 1 số thông tin quan trọng như khe gắn sim 3G/4G (chuẩn sim micro), nút reset (dùng để cài đặt lại wifi).


Ngoài ra ta còn có các thông tin như tên Wifi và mật khẩu mặc định của thiết bị khi phát. Bạn cũng có thể thay đổi tên wifi và mật khẩu cho riêng mình bằng cách vào địa chỉ IP trên sau đó thay đổi tên và mật khẩu wifi dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản.


Độ phủ sóng wifi được phát từ thiết bị là khá rộng, có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị nhờ vào bộ nhớ đệm lớn. Quan trọng vẫn là tốc độ đầu vào của sim 3G/4G của bạn, bạn dùng sim 3G/4G với gói cước tốc độ vào cao vào mạng càng ngon.


Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt 1 ứng dụng được xiaomi phát triển để theo dõi lưu lượng dữ liệu đã dùng, và xem được bao nhiêu thiết bị đang vào mạng của mình, dễ dàng set tốc độ mạng hay chặn/cấm 1 thiết bị nào đó.Thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G kiêm pin sạc dự trữ ZMi 7800mAh (MF855) cực nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay, có thể mang theo bất cứ đâu, không cần thiết phải vào các mạng wifi công cộng vì độ bảo mật thông tin của các wifi công cộng là không cao, rất dễ ảnh hưởng đến thông tin cũng như các dữ liệu cá nhân của bạn.


Bạn có thể xem clip mở hộp và hướng dẫn cài đặt thiết bị phát wifi ZMi tại đây:

- Đập hộp thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G kiêm pin sạc ZMi 7800mAh (MF855):


Trên tay, hướng dẫn cài đặt thiết bị phát wifi từ sim 3G 4G kiêm pin sạc ZMi 7800mAh (MF855):


Chi tiết về giá và đặt hàng các bạn xem tại đây: http://phukienxiaomi.vn/products/thiet-bi-phat-wifi-tu-sim-3g-4g-tich-hop-pin-sac-7800mah-zmi-mf855

Thông số sản phẩm:


Model: MF855 (dùng được tất cả các sim 3G/4G nhà mạng tại Việt Nam
Chất liệu vỏ ABS + PC
Kích thước 102 x 75 x 22.3 mm
Thiết bị phát wifi không dây chuẩn n
Công suất cao nhất 5V-2.1A
Kết nối 1 USB
Sim: sim 3G/4G chuẩn micro sim
Dung lượng 7800mAh

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top