Mở hộp pin sạc dự phòng Xiaomi 16000mAh

Viết bởi Nguyễn Trần Tiến vào

Pin sạc dự trữ, chắc chắn là một trong những phụ kiện không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm công nghệ ngày nay. Dù rằng hiện tại, các thiết bị công nghệ được phát triển rất nhanh khi tích hợp công nghệ chụp ảnh chuyên nghiệp, hay cấu hình máy cực mạnh mẽ thì dung lượng pin thật sự vẫn chưa được cải thiện hiệu quả.

Nên việc trang bị 1 pin sự dự phòng dung lượng cao, có nhiều khe cắm USB để bạn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị, thì pin sạc dự trữ Xiaomi 16.000mAh là 1 lựa chọn đúng đắn.

Xiaomi với tiêu chí sản phẩm luôn là chất lượng nhất và giá luôn tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc, và tiêu chí đó được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Xiaomi từ điện thoại Xiaomi, phụ kiện Xiaomi hay các sản phẩm nhà thông minh (Smarthome) mà Xiaomi đã và đang phát triển.

Thiết kế gọn gàng, trọng lượng pin vừa vặn, cầm nắm dễ dàng trong lòng bàn tay. Ta có một sản phẩm với thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp, viền cắt phay xướt tinh tế cực sang trọng, có thể khi nhìn sơ, nhiều người sẽ không nghĩ đó là cục pin sạc dự trữ.

Vỏ hộp được thiết kế đơn giản với chất liệu giấy cứng màu trắng, mặt trước sẽ là logo Mi của Xiaomi

Bên hông hộp là đầy đủ các thông tin về pin,...


Để tránh việc bị hàng giả, hàng nhái Xiaomi làm ảnh hưởng đến tên tuổi của mình, trên mỗi pin sạc của Xiaomi luôn có code dùng để check hàng chính hãng, bạn cạo lớp tráng bạc như trong hình, sau đó vào địa chị web để check của xiaomi (www.chaxun.mi.com), sau đó điền dãy số vừa cạo ra, nhập vào web là có thể biết được có phải là hàng thật hay không. Gõ số xong mà hiện số 1, tức là mới check lần đầu tiên và đúng là hàng chính hãng (trường hợp nếu vẫn báo chính hãng, nhưng số lần kiểm tra lên đến mấy ngàn lần, thì code đã bị nhân bản, và bạn càn nên nghi ngờ về xuất xứ của pin đó ngay).


Bên trong hộp của pin, chỉ có kèm dây sạc microUSB sạc cho pin v2 sách hướng dẫnCáp sạc chính hãng theo pin dài khoảng 30cm, chuẩn sạc microUSB, để sạc cho pin vào tốt nhất, bạn nên sạc kèm với củ sạc 2A Xiaomi, hoặc củ sạc nhanh QC2.0 ZMi


Pin thiết kế gọn và dài, rất vừa tay, khung kim loại nguyên khối


Phía trên pin là nút nguồn, 2 khe cắm USB giúp bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị, đầu sạc vào cho pin chuẩn microUSB.


Phía dưới pin là nơi hiển thị các thông tin về pin như dung lượng, công suất sạc ra/vào,... Dung lượng pin là 16000mAh ở dòng 3.6V đến 3.7V, hiện nay các thiết bị điện tử đều có nguồn dòng vào 5.1V nên nếu để tính dung lượng thực của pin thì Xiaomi có ghi rõ trên pin, các bạn sẽ lấy dung lượng ở dòng 5.1V (10200mAh) chia cho dung lượng pin máy của bạn (vd điện thoại bạn pin 3000mAh) từ đó sẽ biết bạn sạc được bao nhiêu lần cho điện thoại mình. Và nếu bạn vừa sạc vừa sử dụng thì sẽ ít hơn nữa.


Chi tiết về giá và đặt hàng sản phẩm, các bạn có thể click vào ĐÂY

Thông số kỹ thuật:

ModelNDY-02-AL
Lõi pinLithium-ion cell
Nguồn vàoDC 5V
Nguồn raDC 5.1V
Điện áp vào2.0A (TYP)
Điện áp ra2.1A (TYP)
Điện áp lõi pin3.75V/16000mAh(TYP)
Thời gian sạc pin9 giờ (dùng sạc 5V/2A), 14.5 giờ (dùng sạc 5V/1A)
Kích thước145 x 60.4 x 22mm
Nhiệt độ sạc ra10 ~+60 độ C (TYP)
Nhiệt độ sạc vào0~45 độ C (TYP)
Trong lượng350g

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top