Đập hộp vòng tay thông minh MiBand 2

Viết bởi Nguyễn Trần Tiến vào

Vòng tay thông minh Miband 2 là sản phẩm được nâng cấp đáng kể so với sản phẩm trước đây. Với sự thay đổi khi có màn hình hiển thị, có thẻ xem giờ, xem các thông báo như nhịp tim, bước chạy,... không những vậy, Miband 2 còn có nhiều tính năng khác đáng để bạn khám phá.


Mở hộp ra trong miband 2 chỉ có cáp sạc, dây đeo màu đen và 1 miband 2 phía trên
Thay đổi lớn nhất là sự xuất hiện của màn hình OLED 0.42 inch và nút bấm xem các thông báo.Bên dưới miband 2 bạn sẽ thấy cảm biến đo nhịp tim ADI tiên tiến, tính năng đã từng xuất hiện trên miband 1S nay được cải tiến với hơn độ chính xác cao nhất.Chiều cao của miband 2 cao hơn tí so với miband 1 hay 1S do đó, bạn sẽ không thể dùng lại dây màu của miband cũ.


Vì kích thước không thay đổi nên dung lượng pin của miband 2 cũng ko quá chênh lệch với miband trước, và với sự xuất hiện của màn hình OLED nên miband 2 chỉ có thể trụ được khoảng hơn 20 ngày (miband & miband1S lên đến 30 ngày hơn).

Một tính năng giúp tiết kiệm pin là khi bạn giơ miband 2 ngang ngực thì màn hình sẽ hiển thị giờ cho bạn xem, tính năng nhỏ nhưng khá hữu ích (giống Apple Watch của Apple)


Nút khóa dây được thiết kế như nút xem thông báo trên mặt trước của miband 2, giúp nhìn miband 2 đồng bộ với nhau mang lại vẻ tinh tế cho sản phẩm.


Miband 2 vẫn được trang bị tính năng chống nước, chống bụi bẩn chuẩn IP67 (khả năng chống bụi hoàn toàn và có thể chịu được 30 phút dưới nước với độ sâu 1m)


Ứng dụng miFit để theo dõi bước chạy, xem kết quả đo nhịp tim,... hiện hỗ trợ trên iOS và Android. Kết nối với smartphone của bạn thông qua bluetooth 4.0


Một số hình ảnh khác của miband 2:
Thông tin chi tiết & đặt hàng xem tại ĐÂY

Thông số Miband 2:Dung lượng pin: 70mAh
Loại pin: Lithium Polymer
Thời gian sử dụng: trên 20 ngày
Trọng lượng: 7g
Chống nước: IP67
Màn hình OLED 0.42 inch
Kết nối: bluetooth 4.0 v2
Hỗ trợ HĐH: Android 4.4 trở lên và iOS 7 trở lên
Đo nhịp tim: Có
Đếm bước chạy: Có
Mở khóa bằng bluetooth: Có

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top