Mở hộp - trên tay pin sạc ZMi 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều

Viết bởi Nguyễn Trần Tiến vào
ZMi là 1 thương hiệu của Xiaomi, ZMi cũng có một số sản phẩm đột phá như cáp microUSB đa năng ra 2 đầu USB, củ sạc nhanh QC 2.0pin sạc ZMi mỏng dung lượng 10.000mAh.

Và nay, ZMi tiếp tục giới thiệu một mẫu pin sạc mới với thiết kế cũng khá độc đáo và đặc biệt, pin sạc cũng được hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều như pin sạc Xiaomi 10000mAh Pro 2016 

Hôm nay mình sẽ giới thiệu và mở hộp Pin sạc ZMi 5000mAh hình ảnh đầu tiên là pin được bọc trong 1 lớp giấy tái chế, và nhiều bạn cũng nghĩ đây là hộp của pin, thật chất không phải vậy.

Hộp giấy tái chế, bên ngoài cũng có đầy đủ thông số về pin của ZMi 5000mAh sạc nhanh.

Mở hộp giấy tái chế ra, mới chính là hộp của pin, thêm một hộp giấy trắng như các sản phẩm pin sạc khác của Xiaomi, mặt trước vẫn là logo của ZMi


Mặt sau vẫn như các sản phẩm pin sạc của Xiaomi trước đây, sẽ có các thông tin về pin như hỗ trợ sạc nhanh 2 chiều ra vào với công suất cao nhất đến 12V/1A. Vẫn sẽ có code để các bạn có thể check hàng chính hãng Xiaomi (cào lớp tráng bạc ra sẽ thấy số để check) với đường dẫn www.chaxun.zmifi.com


Mở hộp ra bên trong vẫn chỉ có cáp sạc cho pin và pin sạc, pin sạc được bọc trong 1 túi nilong kéo, và còn được tặng kèm 1 miếng giấy hướng dẫn sử dụng và check hàng.


Khui bọc nilong và cùng chiêm ngưỡng em nó nào

Các bạn có thể thấy mặt trước và sau của pin sạc ZMi 5000mAh có các chấm bi như trên pin sạc Xiaomi 20000mAh và đặc biệt, 2 bên cạnh pin được vát cong như smartphone mi note của xiaomi, và pin cũng khá mỏng với độ móng nhất chỉ 5.8mm


Pin vẫn chỉ có 1 cổng USB để sạc ra, 1 cổng microUSB để sạc cho pin và 4 đèn LED báo hiệu pin và 1 nút bấm nguồn (dùng để kiểm tra lượng pin còn, tắt/mở đèn LED hay quạt USB)


 
Đo kích thước của pin
Điều hơi đáng tiếc của pin sạc ZMi lần này là dung lượng khá thấp, chỉ có 5000mAh (3.7V) và hầu hết các smartphone hiện nay đều ở mức 5.1V nên nếu tính đúng thì pin sạc ZMi 5000mAh này chỉ có 3300mAh 5.1V (TYP 1A).
 
Điều này Xiaomi (hay ZMi) đều có khi rõ trên hộp cũng như trên pin nên nếu bạn dùng iPhone thì sạc được gần 2 lần, hay các máy android có dung lượng khủng hơn đồng nghĩa với việc sạc được cho smartphone chỉ là hơn 1 lần.


*Test sạc nhanh với Mi Note - sạc từ 3% đến đầy pin ~ 2 tiếng 30 phút

Càng bất ngờ hơn với dung lượng chỉ là 5000mAh như pin lại được hỗ trợ sạc nhanh cả 2 chiều sạc ra và vào, điều này sẽ giúp bạn sạc pin cho điện thoại nhanh hơn, và sạc pin cho pin cũng khá nhanh.ZMi cũng đã khuyên chúng ta nên dùng của sạc nhanh QC 2.0 của chính ZMi, khi pin cạn và sạc pin với củ sạc nhanh ZMi thì chỉ tầm 2 tiếng rưỡi là sạc đầy pin.


Bên trong vẫn được tích hợp các chip an toàn cho hơn khi sạc, nên nhìn chung với các bạn thích sự nhỏ gọn, siêu mỏng sẽ kết em nó ngay.

Kết:
- Ưu điểm: Mỏng, nhẹ, thiết kế đẹp, sang trọng, sạc nhanh 2 chiều

- Khuyết điểm: dung lượng pin hơi ít

Một số thông số của pin sạc ZMi 5000mAh:  • Kích thước: 124 x 69 x 8.7 mm
  • Trọng lượng: 113g
  • Màu sắc: trắng
  • Thiết kế: Vỏ nhựa, cong 2 bên mình ( độ mỏng nhất của pin là 5.8mm)
  • Sạc vào: DC 5V/1A 5V/2A 9V/1.2A 12V/1A
  • Sạc ra: DC 5V/1A 5V/2A 9V/1.2A 12V/1A
Xem chi tiết sản phẩm cũng như giá cả - đặt hàng tại ĐÂY
Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Scroll To Top